Hỗ trợ trực tuyến

Danh mục

Thống kê

Giới thiệu

Kính gửi : Quý khách hàng

Ngày nay Cửa cuốn, cửa nhôm kính đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa cuốn ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TNHH KT SX Hưng Thịnh Window đã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp cửa cuốn Úc và cửa cuốn Đức , cửa thủy lực, cửa nhựa UPVC cửa cuốn đài loan chính hiệu với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.

Trong đó cửa cuốn S68Door là 1 trong những sản phẩm nổi bật với những tính năng vượt trội so với các dòng cửa cuốn thông dụng trên thị trường.S68DOOR là sản phẩm của Khang Minh Group, Tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp cửa cuốn, cửa nhôm kính cao cấp, gạch và đá Thạch anh.

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những giải pháp tổng thể về cửa.  Ban lãnh đạo công ty đã định hướng lấy chất lượng và dịch vụ làm yếu tố cốt lõi để phát triển. Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Vì vậy mọi dòng cửa cuốn của S68DOOR cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.


Để được chúng tôi tư vấn và để có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KT SX HƯNG THỊNH WINDOW 

69 Huyền Trân Công Chúa, P.8, Tp. Vũng Tàu

Email: hungthinhwindow.vn@gmail.com

ĐT: 0908 079 699 

Website: 
www.cuacuonvungtau.vn
www.cuacuonvungtau.com 

www.austdoorvungtau.vn


Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Đó là tất cả những gì mà Sản phẩm của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

0908079699