Sản phẩm

Bộ lưu điện cửa cuốn IQ 600kg-2B (Có chế độ tự xã acquy)

Mã SP: IQ600-2B
Giá: vui lòng gọi

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model

Q9U600-2B

Công suất (VA)

1000VA

Dung lượng ắc quy

2x12V/9.0Ah

Thời gian nạp no ắc quy      

24h

Thời gian lưu điện

38h

Điện áp đầu ra

220V-50Hz±5% 

Điện áp đầu vào

180-230V-50Hz

Trọng tải

Sử dụng cho motor 600kg trở xuống

Chế độ bảo trì acquy tự động   

20 ngày

Chế độ báo đứt cầu chì

Loa phát tiếng kêu báo động

Chế độ bảo hành

12 tháng

 

Hướng dẫn sử dụng: 

1. HIỂN THỊ LED TRÊN MÁY

Đèn Led được hiển thị theo phong cách hiện đại, giúp cho người sử dụng dễ dang kiểm soát được các chế độ hoạt động của UPS.

* Led báo tải ( Load): Hiển thị được 3 cấp độ tải: Thấp, trung bình và cao khi chạy tải bằng bình ắc quy. Khi không tải, đèn tắt; khi có tải trung bình, đèn sáng tới mức màu vàng; khi có tải cao, đèn sáng đầy cột đến mức đỏ.

* Led báo dung lượng bình ắc quy ( Battery): Hiển thị 3 cấp độ dung lượng của bình ắc quy. Sử dụng UPS ở chế độ bình ắc quy; khi điện áp bình còn khoảng 27VDC đèn sang tới mức màu xanh ( full), tự ngắt sạc cho ắc quy; khi điện áp bình còn khoảng 23VDC, đèn sang ở mức màu vàng ( Norrmal); khi điện áp bình còn khoảng 20VDC hoặc thấp hơn, đèn sang ở mức đỏ (Empty), báo cho người sử dụng biết đã hết bình và cần cấp điện nạp cho ắc quy.

* Đèn led hiển thị GYR (phía trên):

- Màu xanh:  Báo UPS đang hoạt động ở chế độ chạy bình ắc quy.

- Màu đỏ:      UPS cảnh báo bình ắc quy hết hoặc quá tải.

- Màu vàng:  Báo UPS đang nạp ắc quy và cung cấp điện lưới trực tiếp (khi bình ắc quy được nạp đầy sẽ chuyển sang màu xanh).

* Đèn led hiển thị M&F (phía dưới):

 - Màu xanh: Hiển thị bảo trì ắc quy ( Maintain Battery). Sau 20 ngày nếu không mất điện lưới, UPS sẽ tự động cắt điện lưới cho UPS hoạt động từ bình ắc quy (xả bình), đèn led bảo trì ắc quy( Maintain Battery) sẽ sáng màu xanh dương. Khi điện áp ắc quy xuống còn 22VDC, UPS tự động chuyển từ chế độ bảo trì ắc quy trở lại chế độ sử dụng điện lưới và bắt đầu nạp điện cho ắc quy, lúc này đèn led bảo trì ắc quy sẽ tắt báo cho người sử dụng biết đã hết thời gian bảo trì ắc quy. UPS đã hoàn tất một lần nạp xả bảo trì ắc quy mà không cần khách hàng phải quan tâm tới việc xả bình ắc quy hàng tháng.

- Màu đỏ: Hiển thị báo lỗi đứt cầu chì bảo vệ cho mạch. Đồng thời, từ hệ thống sẽ phát ra tiếng kêu: "tít...tít..." từ loa DC bên trong mạch, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết để thay cầu chì mới. Tránh được tình trạng làm hỏng bình ắc quy khi đứt cầu chì.

- Màu vàng: Hiển thị hai chế độ xảy ra cùng một lúc. Đó là chế độ bảo trì ắc quy ( Maintain Battery) và chế độ báo lỗi đứt cầu chì.

2. TÍNH NĂNG

Với những tính năng tối ưu để bảo vệ motor cửa cuốn tốt nhất:

- Khi có điện lưới từ 170V – 220 V máy sẽ tự động nối điện lưới cho motor và nạp bình ắc quy.

- Khi mất điện lưới hoặc bị sụt áp dưới 170V, UPS sẽ tự chuyển đổi từ bình ắc quy 24V ( DC) lên 220V (AC) cung cấp cho motor cửa cuốn hoạt động. Thời gian lưu điện từ 32 giờ - 82 giờ tùy theo Model UPS.

- Thời gian lưu điện trên được tính từ khi mất điện đến khi mở cửa, và chỉ đạt được khi bình ắc quy mới và được nạp đầy.

3. LẮP ĐẶT

- Nên treo UPS lên tường bằng giá treo.

- Phải có nguồn điện liên tục để nạp ắc quy.

- Nhớ bật công tắc lên vị trí ON.

- Nguồn vào của motor cắm vào ngõ ra của UPS.

- Nguồn vào của UPS cắm vào điện lưới.

4. CHÚ Ý

- Lắp đặt nơi khô ráo dễ bảo trì.

- Máy phải được cắm điện lưới 24/24.

- Nếu lưu trữ trong kho từ 40 – 50 ngày phải mang ra nạp bình bảo trì ắc quy.

Thiết kế bởi KytoSai